• We kindly request chatzozo forum members to follow forum rules to avoid getting a temporary suspension. Do not use non-English languages in the International Sex Chat Discussion section. This section is mainly created for everyone who uses English as their communication language.

நீ ✨ நான் ✨ மழை ❤️

Januu

O Mana penne of ZoZo
VIP
Senior's
Posting Freak
❤️ நீ ✨ நான் ✨ மழை ❤️
✨♥️♥️✨

trisha-heroines.gif
அழகிய மாலை நேரம்!
மிதமான காற்று!
மழைக்கு அரிகுரி இல்லை!

✨♥️♥️✨
88f9ca54815ef1e8a4ccd67a062e52a6.gif
நான் இருக்கும் இடம் புரியாமல் நீ!
✨✨♥️♥️✨✨
images - 2023-10-04T111032.269.jpeg
நீ சென்ற வழி அறியாமல் நான்!

✨✨♥️♥️✨✨
vtv-trisha.gif
✨✨♥️♥️✨✨
ஒரு வழியாக சேர்த்து வைத்தது அலைபேசி!!
images - 2023-10-04T111709.206.jpegimages - 2023-10-04T111635.232.jpeg
ஆனாலும் செல்லும் இடம் தெரியாமல் நாம்!
✨✨♥️♥️✨✨
IMG_20221112_214943.jpg
✨✨♥️♥️✨✨
வண்ணா வண்ண குழுப்பங்களுடன்!
மனத்தில் சுமந்த அன்புடன்! இந்த தருணம் கனவா நினைவா என்று எண்ணிக்கொண்டு இருக்க!!
tumblr_nlniilP0wc1s3z7xro2_640.gif
நாம் நின்றோம் பனிக்கூழ் கடையில்!!
✨✨♥️♥️✨✨
images - 2023-10-04T112407.923.jpeg
பனிக்கூழின் ருசி அறிந்தேன் நீ அதை பகிர்ந்த போது..
✨✨♥️♥️✨✨
images (97).jpeg
✨✨♥️♥️✨✨
கிடைத்த நொடி குறைவே!!
ஆனல் மனது சொல்ல நினைத்ததோ ஆயிரம்!!
பேச வழி‌ இல்லாமல்!
இதழில் மொழி இல்லாமல்!
நாம் தயங்கிய அந்த நொடியை
storm-stormclouds.gif
புகைப்படம் எடுக்க ஓடி வந்ததோ சட்டென அங்கு கருமேகங்கள்!!

✨✨✨✨✨♥️♥️✨✨✨✨✨
வீசும் காற்று இசை மீட்ட!
மின்னல்கள் மனதில் உன் பெயரை கீற!!
இடி ஓசை வானை பிளக்க!!
✨✨♥️♥️✨✨
இதயம் நனைய பொழிந்தது!!

Screenshot_2023_1004_114140.jpg
ஆம்!!!
✨✨♥️♥️✨✨
கைகள் தொடாத, இதழ்கள் இணையாத,விரல்கள் கோர்க்காத, நம் இருவருக்கும் வான் மழை முத்தமிட்டதோ என்று எண்ணி வியக்கிறேன்..
✨✨♥️♥️✨✨
images - 2023-10-04T112818.385.jpeg
பொன்னான நேரம் மழையினால் முடிவிற்கு வந்தாலும்!!!
✨✨♥️♥️✨✨
IMG_20221112_215059.jpg
✨♥️♥️✨✨
என் நெஞ்சில் நித்தமும் மும்மாரி பொழிந்து கொண்டே இருக்கும் இந்த அழகிய நினைவுகள் !!!

IMG_20220824_193317.jpg
உணர்ந்தேன் ஒரு புதிய உணர்வை!!

✨✨நீ நான் மழை உடன்!!!! ✨✨
✨✨✨♥️♥️✨✨✨
✨✨♥️ஜானு♥️✨✨
images - 2022-08-20T083323.285.jpeg


 
For Non tamil friends


✨✨❤️❤️✨✨
Azhagiya maalai neram!
Mithamana kaatru!
Mazhaikku ariguri illai!
Nan erukum Edam puriyaamal nee!
Nee sendra vazhi ariyaamal naan!
✨✨❤️❤️✨✨
Oru vazhiyaaga serthu vaithathu alaipesi!!
Aanal Sellum Edam theriyaamal naam!
✨✨❤️❤️✨✨
Vanna Vanna kuzhapangaludan!
Manathil sumantha anbudan!
Entha tharunam kanava nenaiva endru yenni kondu eruka!!
Naam nindrom panikoozh kadaiyil!!
✨✨❤️❤️✨✨
Panikoozhin Rusi arinthen nee athai pagirndha pothu..
✨✨❤️❤️✨✨
Kidaitha nodi kuraive!!
Aanaal manathu solla ninaithatho aayiram!!
Pesa vazhi ellamal!!
Idhazhil mozhi ellamal!!
Naam thayangiya antha nodiyai!!
✨✨❤️❤️✨✨
Pugai padam eduka odi vanthatho sattena angey Karu megangal!!
✨✨❤️❤️✨✨
Veesum kaatru isai meeta!
Minnal gal pugai padam eduka!!
Idi oosai vaanai pilakka!!
Kaigal thodatha, idhazhgal inaiyaatha, viralgal seraatha Nam eruvarukum vaan mazhai muthamitatho endru yenni viyakiren!
✨✨❤️❤️✨✨
Ponnaana neram mazhaiyinaal mudivuku vanthaalum!!!
En nenjil nithamum mummaari pozhinthu kondu erukum entha azhagiya nenaivugal !
✨✨❤️❤️✨✨
Unarthen oru puthiya unarvai!
!
✨✨❤️❤️Nee naan mazhai udan!!!!✨✨❤️❤️
♥️✨✨Januu ✨✨♥️
 
Last edited:
❤️ நீ ✨ நான் ✨ மழை ❤️
✨♥️♥️✨

View attachment 169320
அழகிய மாலை நேரம்!
மிதமான காற்று!
மழைக்கு அரிகுரி இல்லை!

✨♥️♥️✨
View attachment 169317
நான் இருக்கும் இடம் புரியாமல் நீ!
✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169322
நீ சென்ற வழி அறியாமல் நான்!

✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169323
✨✨♥️♥️✨✨
ஒரு வழியாக சேர்த்து வைத்தது அலைபேசி!!
View attachment 169324View attachment 169325
ஆனாலும் செல்லும் இடம் தெரியாமல் நாம்!
✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169327
✨✨♥️♥️✨✨
வண்ணா வண்ண குழுப்பங்களுடன்!
மனத்தில் சுமந்த அன்புடன்! இந்த தருணம் கனவா நினைவா என்று எண்ணிக்கொண்டு இருக்க!!
View attachment 169329
நாம் நின்றோம் பனிக்கூழ் கடையில்!!
✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169330
பனிக்கூழின் ருசி அறிந்தேன் நீ அதை பகிர்ந்த போது..
✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169332
✨✨♥️♥️✨✨
கிடைத்த நொடி குறைவே!!
ஆனல் மனது சொல்ல நினைத்ததோ ஆயிரம்!!
பேச வழி‌ இல்லாமல்!
இதழில் மொழி இல்லாமல்!
நாம் தயங்கிய அந்த நொடியை
View attachment 169337
புகைப்படம் எடுக்க ஓடி வந்ததோ சட்டென அங்கு கருமேகங்கள்!!

✨✨✨✨✨♥️♥️✨✨✨✨✨
வீசும் காற்று இசை மீட்ட!
மின்னல்கள் மனதில் உன் பெயரை கீற!!
இடி ஓசை வானை பிளக்க!!
✨✨♥️♥️✨✨
இதயம் நனைய பொழிந்தது!!

View attachment 169338
ஆம்!!!
✨✨♥️♥️✨✨
கைகள் தொடாத, இதழ்கள் இணையாத,விரல்கள் கோர்க்காத, நம் இருவருக்கும் வான் மழை முத்தமிட்டதோ என்று எண்ணி வியக்கிறேன்..
✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169339
பொன்னான நேரம் மழையினால் முடிவிற்கு வந்தாலும்!!!
✨✨♥️♥️✨✨
View attachment 169346
✨♥️♥️✨✨
என் நெஞ்சில் நித்தமும் மும்மாரி பொழிந்து கொண்டே இருக்கும் இந்த அழகிய நினைவுகள் !!!

View attachment 169348
உணர்ந்தேன் ஒரு புதிய உணர்வை!!

✨✨நீ நான் மழை உடன்!!!! ✨✨
✨✨✨♥️♥️✨✨✨
✨✨♥️ஜானு♥️✨✨
View attachment 169344


Iva ivlo periya train vittu vilaaditu irukura :Drunk:
 
Top