Wow good question bro....Ipudu manam animals ni kukka nakka pilli ani pilustham kadha ah vishayam vatiki telusa vati names avvi ani and asalu animals emani piluchukuntaiView attachment 372741
Manaki Japanese radhani japan vallaki matalu ravu annattu undhi mama vati basha vatiki untadhi gaWow good question bro....
animals ki matalu vasthe piluchukunevi emo kani matalu ravu ga animals ki
manaku japanese radhu vati basha radhu nijam chepli anteManaki Japanese radhani japan vallaki matalu ravu annattu undhi mama vati basha vatiki untadhi ga
Elanti doubts nike vastaya nannaaWow good question bro....
animals ki matalu vasthe piluchukunevi emo kani matalu ravu ga animals ki
Edho thedaga undhentiView attachment 372817
Niku jealous manchi manchi doubts nake vasthunnay ani
Nik ilaga achindhi nak elaga achindhi ante enugu ni enugane endhuku simaham anachu ga simham ni enugu anachugaIpudu manam animals ni kukka nakka pilli ani pilustham kadha ah vishayam vatiki telusa vati names avvi ani and asalu animals emani piluchukuntaiView attachment 372741
theda em ledu correct gane undiEdho thedaga undhenti
Nik ilaga achindhi nak elaga achindhi ante enugu ni enugane endhuku simaham anachu ga simham ni enugu anachuga![]()
Elanti doubts nike vastaya nannaa
Ni bonda aa question ma nanna @Surya@123 kiView attachment 372817
Niku jealous manchi manchi doubts nake vasthunnay ani
Ponile le papa vadhiley pillodu thelika annaduNi bonda aa question ma nanna @Surya@123 ki
Asalu vati orginal names manaki Ela theliyali antavChala interesting question adigav!
but I only know dolphins they communicate
Dolphins use signature whistles, almost like names.
shey nuv na msg tag chesi post chesav anduke react ayyaNi bonda aa question ma nanna @Surya@123 ki